HỆ THỐNG GIÁM SÁT CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM TRUYỀN THÔNG MẠNG KHÔNG DÂY THÔNG MINH

1. Đặt vấn đề:
Sau nhiều công trình và khảo sát lắp đặt hệ thống giám sát cảnh báo nhiệt độ cho các bệnh viện như: Bệnh Viện Nhiệt Đới, Bệnh Viện Chợ Rãy và Bệnh Viện Nhi Đồng 1, một trong những điều gây khó khăn và tốt nhiều chi phí đó là đi dây kết nối tín hiệu giữa các cảm biến, đầu đo nhiệt độ với tủ giám sát điều khiển trung tâm.
Do số lượng đầu đo nhiệt độ nhiều và phân bố ở nhiều phòng và nhiều tầng khác nhau trong bệnh viện, việc đi dây và đi ống gen cũng phức tạp và mất nhiều thời gian. Việc đi dây phải đảm bảo về đường truyền tín hiệu thông suốt đồng thời không bị mất mỹ quan với nhiều kiểu đi dây khác nhau của các bệnh viện như kiểu đi đây điện đi âm tường âm, âm trần, đi dây nổi hay đi dây ngầm, như vậy sẽ mất công khảo sát không gian trước để đưa ra dự toán. Với cách đi dây tín hiệu như vậy đồng nghĩa với các tủ lạnh phải được đặt cố định và việc thay thế hay bổ sung các tủ lạnh mới là việc khó khăn.  


2. Giải quyết các vấn đề:
ECAPRO đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp mới cho vấn đề này đó là “Hệ thống giám sát cảnh báo nhiệt độ và độ ẩm truyền thông mạng không dây thông minh  

ECA-GPIs66CE-22WI-web

Đọc thêm...
 

GIẢI PHÁP THEO DÕI, GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ CỦA CÁC TỦ LẠNH VÀ KHO LẠNH, NHỮNG NƠI CẦN QUẢN LÝ NHIỆT ĐỘ MÔI TRƯỜNG

GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG CỤ THỂ QUẢN LÝ TỦ LẠNH BẢO QUẢN MÁU VÀ DƯỢC PHẨM TRONG BỆNH VIỆN


1. Yêu cầu Giải pháp giám sát Nhiệt độ

Các nội dung yêu cầu cho giải pháp giám sát nhiệt độ các tủ lạnh bảo quản máu và dược phẩm :

 

Mục tiêu giải pháp :

  • Giám sát được nhiệt độ cho các tủ lạnh bảo quản máu và dược phẩm.
  • Dải nhiệt độ cần đo : từ -50oC đến +10oC.
  • Số lượng tủ lạnh : 20 tủ
  • Vị trí của các tủ lạnh : không cố định, được đặt ở các phòng khác nhau trong bệnh viện.
  • Mô tả: Giám sát kho lạnh, khi nhiệt độ vượt dải nhiệt độ cho phép thì báo động bằng các phương thức sau: đèn báo tại vị trí cảm biến nhiệt vượt ngưỡng, đèn còi báo tại tủ trung tâm, nhắn tin SMS đến số điện thoại người quản lý và hiển thị thông tin thời gian thực trên web server. Trong trường hợp mất điện lưới 220VAC, có ngay cảnh báo qua tin nhắn SMS về sự kiện mất nguồn điện lưới, để có những sử lý kịp thời. Trong trường hợp này thiết bị được tích hợp sẵn 1 UPS12V cho cả hệ thống để khi mất điện lưới, hệ thống vẫn hoạt động được trong vòng 12 giờ.

ECA-GPIs66CE-22WI-web

 

Đọc thêm...
 

Hệ thống SCADA với WEB SERVER

Chúng tôi xin giới thiệu hệ thống HMI SCADA với web server. SCADA là viết tắt của cụm từ điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu. HMI là để con người giao diện với máy. Các hệ thống này thường là đề cập đến một hệ thống điều khiển công nghiệp: một hệ thống máy tính giám sát và điều khiển một quá trình. Các quá trình bao gồm xử lý nước và phân phối, thu gom nước thải, đường ống dẫn dầu khí, thủy lợi và phân phối cửa, trang trại gió và các hệ thống môi trường. Các quá trình khác như giám sát các tòa nhà, sân bay và tàu, báo động từ xa, tình trạng thiết bị và điều kiện bảo trì các thiết bị khác nhau.

 

Power management4

Đọc thêm...
 

Giải Pháp Tổng Thể Cảnh Báo Ngoài Cho Các Trạm BTS

alt

Đọc thêm...
 

Giải pháp đo và giám sát nhiệt độ và độ ẩm trong không gian rộng

temp va humidity2

Đọc thêm...
 

Giải Pháp hệ thống giám sát cảnh báo môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, dò nước) cho phòng máy chủ và trung tâm dữ liệu

       Nhằm bảo vệ an toàn cho trung tâm dữ liệu và phòng máy chủ, thông báo ngay những nhiễu động về nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện và những hiểm họa khác. Thiết bị ECA-GPIs4.4ETH thực hiện chức năng như vậy, vừa giám sát và điều khiển các thông số môi trường của phòng máy chủ thông qua các kết nối mạng GSM/GPRS và kết nối mạng LAN (ứng dụng giám sát điều khiển qua Internet).

Đọc thêm...
 

Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh. 

Ms: HÀ ANH

TEL: 02463251889

Phone: 0987736048

Phone: 0915396003 Mr: Khánh

 

Hỗ trợ kỹ thuật Hà Nội: 

Mr Khánh, Mr Huynh, Ms Thúy

 Tel: 02466535554

 

  

Kinh doanhTPHCM.

Mr Thuấn

TEL: 02837670640

Phone: 0348824700 Mr Huỳnh

 

 

Hỗ trợ kỹ thuật TPHCM.

Mr: Quyền

Tel: 02837670640


 

Trang giới thiệu tại Google+

Video

Đăng nhập
NHA_CUNG_CAP hiendaihoaJPG ibs hungthinh vnpt Untitled-1tai_nguyen_moi_truonglogo_buu_dien Untitled-1AT_group20110329100613_logo_bien_bac_chuan_chu_bb12 Untitled-1comasUntitled-2etcNHA_CUNG_CAP