Công ty ECAPRO phát triển định hướng trong lĩnh vực thiết bị thực hành, đào tạo và dạy nghề

logic_lab_phude

Phát triển các sản phẩm mang tính chuyên nghiệp, tập trung vào thay đổi mẫu mã và kết cấu sản phẩm có tính bền vững và sư phạm. Chú trọng về phát triển sâu hơn là chiều rộng.

Ngoài độ bền cơ học thì độ bền liên quan đến các linh kiện phụ kiện điện tử bên trong là rất quan trọng. Vì các sinh viên là đối tượng sử dụng thiết bị, họ mới được học lý thuyết bởi vậy việc thực hành sẽ dễ dẫn đến sai sót trong đấu nối, vận hành dẫn đến thiết bị dễ hỏng hóc và có thể gây ra mất an toàn cho người sử dụng. Do vậy sản phẩm có chế độ an toàn và bảo vệ cao  trước những sai sót của người thực hành.

chot

Hoàn thiện các tài liệu hướng dẫn thực hành, hướng đến một sản phẩm có tính sư phạm cao. Tài liệu hướng dẫn chi tiết bao gồm cả phần lý thuyết và thực hành. Các thao tác thực hành được chỉ dẫn cụ thể. Các chỉ dẫn và ký hiệu trên thiết bị phải chính xác. Có phần ghi kết quả thu hoạch thực hành sau mỗi buổi thực hành. Phân tích so sánh kết quả giữa lý thuyết và thực hành.

thong_so_ky_thuat

Thông số kỹ thuật của sản phẩm và các bài thực hành liên quan sẽ bám sát vào chương trình đào tạo chi tiết của bộ đào tạo giáo dục đưa ra.

        decuong                   de_thi        

 

Phát triển sản phẩm sử dụng công nghệ cao, ứng dụng công nghệ thông tin trong sản phẩm để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

2phanmem

Phát triển các sản phẩm chi tiết (vi mô) cho đến các sản phẩm kết hợp có tính hệ thống (vĩ mô) như hệ thống phòng thực hành điện tử, hệ thống phòng thực hành PLC, hay hệ thống phòng thực hành điện công nghiệp…

      module_plc        pth    

 

Mục tiêu là cạnh tranh được với các sản phẩm thiết bị đào tạo dạy nghề của nước ngoài đang thâm nhập vào VN. Tạo mạng lưới các đại lý phân phối sản phẩm này trên toàn quốc. Xây dựng thương hiệu quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế. Dần dần tiến đến thị trường nước ngoài.

Trân trọng cảm ơn!

 

Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh. 

Ms: HÀ ANH

TEL: 02463251889

Phone: 0987736048

 Mr: Khánh

Phone: 0915396003

 

Hỗ trợ kỹ thuật Hà Nội: 

Mr Khánh, Mr Huynh, Ms Thúy

 Tel: 02466535554

 

 

 

Kinh doanhTPHCM.

Mr: Thuấn

TEL: 02837670640

 

 

Hỗ trợ kỹ thuật TPHCM.

Mr: Quyền

Tel: 02837670640


 

Trang giới thiệu tại Google+

Video

Đăng nhập
NHA_CUNG_CAP hiendaihoaJPG ibs hungthinh vnpt Untitled-1tai_nguyen_moi_truonglogo_buu_dien Untitled-1AT_group20110329100613_logo_bien_bac_chuan_chu_bb12 Untitled-1comasUntitled-2etcNHA_CUNG_CAP