Giám sát nhiệt độ trong sản xuất và lưu kho dược phẩm, vắc xin

 Hiện có rất nhiều các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ trong ngành sản xuất dược phẩm. Làm thế nào để chúng ta giám sát việc sản xuất và lưu trữ dược phẩm đồng thời đảm bảo tuân thủ các yêu cầu quy định về sức khỏe?

 

P 20150810 165919

 

1. Vấn đề quan trọng đặt ra:

 • Y tế không bao giờ tách rời sự chú ý của các phương tiện thông tin đại chúng. Phần lớn điều này là do các hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra dù chỉ vì một lỗi nhỏ, sơ xuất hay sự cố thiết bị. Các nhà chức trách về y tế luôn phải chịu sức ép rất lớn để tất cả các hoạt động của họ đạt được mức yêu cầu mong muốn.
 • Mỗi năm, các bệnh viện và kho dược phẩm có nguy cơ phải bỏ đi số dược phẩm, huyết tương, chất xúc tác trị giá hàng trăm triệu đồng , đơn giản chỉ vì sự cố thiết bị làm lạnh và điều kiện môi trường lưu kho. Ngoài ra sự thất bại trong việc giám sát chu đáo và quản lý môi trường cho các mẫu sinh học và mẫu bệnh phẩm có thể dẫn đến việc chẩn đoán tình trạng bệnh nhân một cách chậm trễ hay thất bại.
 • Việc bảo quản vặc xin chủ yếu vẫn là yếu tố nhiệt độ, vắc xin được bảo quản trong dây chuyền lạnh từ +2 đến +8 độ C. Ảnh hưởng của nhiệt độ lạnh khi đóng băng hoặc dưới 0 độ C có thể làm mất hiệu lực của vắc xin.
 • Các thiệt hại tiềm tàng vượt xa trị giá sản phẩm. Sự thành công của phần lớn các dự án nghiên cứu và điều tra y học phụ thuộc rất nhiều vào việc giám sát và quản lý điều kiện môi trường và lưu trữ phù hợp. Để đựơc chấp nhận, kết quả của các dự án này cũng đòi hỏi các tài liệu kiểm tra xác minh chính xác.

 

2. Đầu tư thiết bị phù hợp:

 • Cơ Quan bênh viện và Dựợc Phẩm đã rất cố gắng và chặt chẽ trong quản lý để đảm bảo những vấn đề trên không xảy ra bằng cách đảm bảo rằng các cơ quan chức năng y tế đầu tư vào các hệ thống giám sát và cảnh báo nhiệt độ phù hợp. 
 • Những hệ thống giám sát cảnh báo nhiệt độ của ECAPRO không chỉ cung cấp các thông tin liên tục và hoàn chỉnh mà còn có khả năng cảnh báo nhân viên giám sát về các nguy cơ sắp xảy ra trước khi bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng xảy ra. Những dữ liệu thông kê được lấy mẫu liên tục và xuất ra file Excel báo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. 
 • Đầu đo nhiệt độ của ECAPRO được kiểm tra, hiệu chuẩn tại các viên đo lường nhằm đảm bảo các giá trị đo nhiệt độ chính xác. Dải đo nhiệt độ phù hợp với các ứng dụng từ -100 đến -60 độ C, từ -30 đến -10 độ C, từ 2 đến 8 độ C...
 • Đa dạng về thiết bị đáp ứng được các hệ thống nhỏ đơn lẻ cho đến các hệ thống lớn, quản lý tập trung.
 • Giám sát nhiệt độ từ xa qua mạng internet, mạng di động 3G, tin nhắn SMS, bất kỳ nơi đâu cũng có thể theo dõi được.
 • Phương thức cảnh báo được thực hiện với nhiều cách thức, đảm bảo việc truyền tin cảnh báo tới được người quản lý. Phương thức cảnh báo gần ngay lập tức với còi hú, đèn báo, phương thức cách báo đi xa qua tin nhắn SMS và Email.
 • Phương thức lưu trữ dữ liệu liên tục và dữ liệu cảnh báo qua lưu trữ đám mây qua mạng internet và lưu trữ tại thiết bị tới 16GB dữ liệu.
 • Thiết bị hoạt động liên tục bền bỉ 24/24, hoạt động độc lập không cần máy tính PC chạy cùng, các máy tính trong mạng LAN đều có thể truy cập vào địa chỉ IP của thiết bị để xem thông tin và cài đặt.
 • Bảo mật bằng Password, các máy tính trong mạng LAN truy cập vào thiết bị cần có user pass để truy cập vào thiết bị.

 

Catalognhietdo2015

 HieuchuanGPIs44ETH      img002

ECA-GPIs44EPO giám sát nhiệt độ

Các công trình ECAPRO đã thực hiện cho các bệnh viện lớn trong cả nước

alt

Tủ Lạnh Vắc Xin bệnh viện Quốc Tế Hoa Lâm

alt

Tủ Vắc Xin của Bệnh Viên Phụ Sản Mê Kông TPHCM

alt

Tủ Lạnh dược phẩm Bệnh Viện Nhiệt Đới TPHCM

alt

Tủ lạnh bệnh phẩm của Bệnh Viện Nhiệt Đới Hà Nội

led20temp

Led hiển thị 20 giá trị đo nhiệt độ cho Trung Tâm Sản Xuất Vacxin HanVet


giamsatmoitruong ECA-GPIs6.6CEScreenshot 20190417-141810_Ecapro GPIs

Phần mềm ứng dụng trên Android cho phép giám sát từ xa các số liệu đo online


              

 

Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh. 

Ms: HÀ ANH

TEL: 02463251889

Phone: 0987736048

 Mr: Khánh

Phone: 0915396003

 

Hỗ trợ kỹ thuật Hà Nội: 

Mr Khánh, Mr Huynh, Ms Thúy

 Tel: 02466535554

 

 

 

Kinh doanhTPHCM.

Mr: Thuấn

TEL: 02837670640

 

 

Hỗ trợ kỹ thuật TPHCM.

Mr: Quyền

Tel: 02837670640


 

Trang giới thiệu tại Google+

Video

Đăng nhập
NHA_CUNG_CAP hiendaihoaJPG ibs hungthinh vnpt Untitled-1tai_nguyen_moi_truonglogo_buu_dien Untitled-1AT_group20110329100613_logo_bien_bac_chuan_chu_bb12 Untitled-1comasUntitled-2etcNHA_CUNG_CAP