Hệ thống cảnh báo lũ vùng hạ lưu

Trong những năm gần đây, sự thay đổi thất thường của các hình thái thời tiết do tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu làm cho công tác cảnh báo, dự báo phòng tránh, giảm thiểu rủi ro do thiên tai trở nên khó khăn và phức tạp. Với đặc điểm thời tiết, khí hậu như hiện tượng mưa lớn kéo dài thường gây ra lũ, lụt trên diện rộng. Mặc khác, các cơn bão cũng xuất hiện cùng thời điểm diễn ra lũ lụt. Do đó, công tác chuẩn bị để phòng chống lũ, lụt phải được thực hiện đồng thời với công tác phòng, chống bão. Vì vậy, việc xây dựng các mô hình dự báo, cảnh báo tự động có độ an toàn và tin cậy cao, nhằm kịp thời đưa ra các cảnh báo và giảm thiểu rủi ro do thiên tai là hết sức cần thiết và cấp bách. Hệ thống này vừa được ECAPRO hoàn thiện trong năm nay.
Hệ thống bao gồm:
giaiphapcanhbaoluvunghaluu

 

Hệ thống phát thanh cảnh báo xả lũ từ xa:

  • Mùa mưa sắp tới, các nhà máy thủy điện cần trang bị thiết bị phát thanh cảnh báo xả lũ. Việc thông báo này sẽ giúp các khu dân cư tránh được ảnh hưởng của việc xả nước lũ thủy điện.
  • Đâu tư nhỏ cho lợi ích lớn, thiết bị phát thanh cảnh báo lũ ECA-GPIs4.4THV của ECAPRO đáp ứng được yêu cầu này. Với tính năng nhận tin nhắn SMS rồi phát ra bản tin đã ghi sẵn trong thẻ nhớ, rồi phát ra những loa công suất lớn là giải pháp tối ưu. Cho phép việc điều khiển phát thanh không bị giới hạn về khoảng cách. Thiết bị nhận tin nhắn SMS và phát ra file tương ứng với tin nhắn đó, có thể phát 1 file hoặc nhiều file lần lượt. 
  • Thiết bị có khả năng kiểm soát quá trình phát thanh có thành công hay không, dây loa có bị đựt hoặc hỏng dẫn đến không phát thanh được.
  • Toàn bộ có thể kiểm soát quá trình phát thanh từ xa. Các trạm phát thanh này sẽ được đặt ở các khu dân cư có khả năng ảnh hưởng bởi việc xả lũ thủy điện. Và việc vận hành chỉ đơn giản bằng điện thoại di động.
  • Quản lý bảo mật tin nhắn bằng password, chỉ cho phép những số được cài đặt có quyền điều khiển phát thanh.
  • Kết hợp với các hệ thống điện dự phòng UPS cho phép hoạt động 24h mất điện, tự động gửi tin nhắn khi mất điện hoặc có điện lại.
  • Hệ thống kết hợp với Amply và các loa công suất lớn, Amply được bật tắt nguồn tự động khi có lệnh điều khiển SMS.

Thông tin chi tiết:


doc-them

 

Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh. 

Ms: HÀ ANH

TEL: 02463251889

Phone: 0987736048

 Mr: Khánh

Phone: 0915396003

 

Hỗ trợ kỹ thuật Hà Nội: 

Mr Khánh, Mr Huynh, Ms Thúy

 Tel: 02466535554

 

 

 

Kinh doanhTPHCM.

Mr: Thuấn

TEL: 02837670640

 

 

Hỗ trợ kỹ thuật TPHCM.

Mr: Quyền

Tel: 02837670640


 

Trang giới thiệu tại Google+

Video

Đăng nhập
NHA_CUNG_CAP hiendaihoaJPG ibs hungthinh vnpt Untitled-1tai_nguyen_moi_truonglogo_buu_dien Untitled-1AT_group20110329100613_logo_bien_bac_chuan_chu_bb12 Untitled-1comasUntitled-2etcNHA_CUNG_CAP