Chúc mừng năm mới 2020

Chúc mừng năm mới 2020

Kính gửi Quý khách hàng, Qđối tác!

Nhân dịp năm mới 2020, Công ty ECAPRO gửi đến Quýkhách hàng, Quý đối tác trong và ngoài nước lời cám ơn chân thành vì sự tín nhiệm, hợp tác mà Quý vị đã dành cho ECAPRO trong những năm qua cùng lời chúc năm mới:

Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng

Năm 2019 đã đi qua với nhiều khó khăn và thách thức nhưng với sự cộng tác của đội ngũ các chuyên gia kĩ thuật đầu ngành; đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty và được sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ và hợp tác nhiệt tình của Quý khách hàng, Quý đối tác, các viện nghiên cứu khoa học công nghệ, ECAPRO đã vượt qua và ngày càng lớn mạnh hơn.

Công ty ECAPRO đã nhận được chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2015, khẳng định thương hiệu chất lượng thiết bị công nghệ Made in VietNam.

Với phương châm“ECAPRO luôn đi đầu trong việc phát triển các thiết bị giám sát môi trường tự động có tính ứng dụng cao” các sản phẩm phần cứng và phần mềm của ECAPRO đều hướng tới công nghệ thông minh 4.0 như: mạng di động 3G/4G và mạng internet, dữ liệu đám mây để điều khiển, cảnh báo và giám sát liên tục online các cảm biến, đo lường. Các ứng dụng điển hình của các sản phẩm này như:

– Hệ thống giám sát các thông số môi trường cho phòng server, data center với model ECA-GPIs4.4ETH và ECA-GPIs6.6CE.

– Hệ thống giám sát nhiệt độ cho kho dược, kho lạnh, tủ lạnh văcxin với model ECA-GPIs4.4EDS và ECA-GPIs6.6CE2.

– Hệ thống truyền thông dữ liệu quan trắc môi trường tự động với Datalogger ECA-GPIs6.6DA và bộ quản lý tập trung ECA-GPIs6.6CESERVER.

– Hệ thống báo động an ninh cho máy ATM ngân hàng với model ECA-GPIs4.4ATM.

– Hệ thống cảnh báo ngoài cho trạm BTS, BSC, MSC với bộ máy tính CN ECA-GPIs6.6CE2.

– Hệ thống quảng lý và giám sát điện năng với bộ máy tính trung tâm ECA-GPIs6.6CESERVER

ECAPRO vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến và hợp tác tốt đẹp từ Quý Khách hàng trong năm 2019.

Chúc mừng năm mới 2020

Trân trọng !