GIẢI PHÁP GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM CHO XE ĐÔNG LẠNH

 

  • Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa logistics đang phát triển rất mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực như thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, hàng tiêu dùng v.v tuy nhiên quá trình này cũng phát sinh nhiều rủi ro ngoài tầm kiểm soát của đơn vị vận chuyển làm thất thoát hư hỏng và thiệt hại lớn. Điểm hình như nhiệt độ bảo quản bên trong xe vận chuyển không đảm bảo điều kiện cho phép, nguồn UPS hỏng, máy làm lạnh không hoạt động, v.v Để giúp các đơn vị logictis giải quyết vấn đề trên, Công ty ECAPRO đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát các điều kiện bảo quản trong quá trình vận chuyển một cách trực tuyến online 24/24h qua internet và 3G.

Hình ảnh bộ ECA-GPIs4.2THs:

Phiên bản:

 

Model: ECA-GPIs4.2THs có thể kết nối tối đa 8 giá trị đo nhiệt độ và độ ẩm, có định vị toàn cầu GPS, có kết nối 4G, có cảnh báo qua Email, tin nhắn SMS.

 

Sơ đồ kết nối:

Phần mềm cho phép quản lý hàng tram xe đông lạnh:

Biểu đồ thông số cảm biến trên phần mềm:

Bản đồ hành trình di chuyển của xe đông lạnh:

 

  • Thiết bị ECA-GPIs4.2THs kết nối cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, có tích hợp định vị toàn cầu (GPS, GLONASS, Galileo, BeiDou) cung cấp giải pháp sát nhiệt độ, độ ẩm xe chở hàng hóa, xe chở thực phẩm, định vị quãng đường di chuyển của xe online 24/24h qua Apps/Web.
  • Thiết bị ECA-GPIs4.2THs có tích hợp truyền dữ liệu máy chủ Cloud, có các cảnh báo khi vượt ngưỡng qua tin nhắn SMS, Email, có lưu trữ logfile bộ nhớ trong 16GB.
  • Thiết bị có hệ thống định vị chính xác cao, vừa giám sát vị trí,vừa giám sát tốc độ di chuyển và vẽ đường di chuyển trên bản đồ WebGis, với 3 lớp lựa chọn, có heatmap thể hiện bản đồ nhiệt độ.
  • Thiết bị tích hợp được màn hình hiển thị ECA-HMI420 cho phép hiển thị tại chỗ các giá trị đo. 
  • Ngoài việc lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên máy chủ đám mây, thiết bị có khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ dung lượng tối đa 16GB cho các ứng dụng bắt buộc đảm bảo an toàn dữ liệu khi mất kết nối Internet, lưu trữ logfile thông tin cảnh báo và dữ liệu cảm biến thu thập được tại thiết bị.
  • Thiết bị có đầy đủ các phần mềm ứng dụng trên Web, trên Android và IOS

 

 

  • Giao diện báo cáo cho phép chọn lựa xe đông lạnh, chọn cảm biến, chọn ngày tháng năm giờ.
  • Giao diện dữ liệu báo cáo, có thể xuất file Excel, có tính toán các giá trị Min, Max, trung bình và quan trọng nhất là giá trị trung bình Mean kinetic temperature(MKT) trong bảo quản.