Thông báo tới quý khách hàng về việc nâng cấp phần mềm miễn phí

ECAPRO thông báo tới các quý khách hàng về việc nâng cấp phần mềm miễn phí cho thiết bị giám sát điều khiển từ xa qua mạng GSM và Internet gồm các model sau:

– ECA-GPIs4.4EDS
– ECA-GPIs4.4ETH
– ECA-GPIs4.4EZ
Áp dụng cho các thiết bị còn thời gian bảo hành đến hết tháng 6/2014.
Dự kiến có khoảng 500 thiết bị sẽ được nâng cấp.

Phần mềm mới được nâng cấp với 3 tính năng chính:

 

1. Phần mềm cũ lấy thời gian thực theo mạng GSM, tuy nhiên có nhiều người sử dụng chỉ sử dụng mạng Internet, thời gian bị sai lệch, do vậy thiết bị được bổ sung thêm chức năng lấy thời gian thực theo mạng Internet.

2. Phần mềm cũ cho phép cài đặt bản tin báo động cho các zone và các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm bằng tin nhắn SMS. Phần mềm mới bổ sung thêm chức năng cài đặt bản tin này trực tiếp trên webserver.

3. Thiết bị ECA-GPIs4.4EDS sử dụng trong ngành Y dược bảo quản vắc xin có bổ sung thêm chức năng cảnh báo khi mất mạng Internet qua tin nhắn SMS để tránh trường hợp mất dữ liệu liên tục đưa về Server lưu trữ dữ liệu đám mây, sẽ khó khăn cho việc lấy dữ liệu kiểm tra sau này.

 

Xin trân trọng gửi đến quý khách hàng thông báo này:

Thông báo tới quý khách hàng về việc nâng cấp phần mềm miễn phí

 

Khi bạn muốn thay đổi 1 chiếc điện thoại với nhiều tính năng hơn, bạn phải mua một chiếc điện thoại mới với cấu hình phần cứng và phần mềm mới và tất nhiên giá tiền cũng nhiều hơn. Chúng tôi thì khác, phần cứng mạnh mẽ đủ dùng cho 10 năm, phần mềm thì liên tục nâng cấp tính năng mới nhưng giá thành thì không đổi. Điều đó chỉ có ở ECAPRO VN