Thư Chúc Tết 2013

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Nhân dịp đón năm mới Xuân Quý Tỵ 2013, ECAPRO xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác trong và ngoài nước lời cám ơn chân thành vì sự tín nhiệm, hợp tác mà Quý vị đã dành cho ECAPRO  trong những năm qua cùng lời chúc mừng năm mới:

Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng

Năm 2012 đã đi qua với nhiều khó khăn và thách thức nhưng với sự cộng tác của đội ngũ các chuyên gia kĩ thuật đầu ngành; đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty và được sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ và hợp tác nhiệt tình của Quý khách hàng, Quý đối tác, các viện nghiên cứu khoa học công nghệ, ECAPRO đã vượt qua và ngày càng lớn mạnh hơn.

 

Với phương châm “ECAPRO luôn đi đầu trong việc sáng tạo những sản phẩm có tính ứng dụng cao” các sản phẩm phần cứng và phần mềm của ECAPRO đều hướng tới công nghệ thông minh sử dụng mạng điện thoại di động và mạng internet để điều khiển, quảng lý, bảo vệ và giám sát các thiết bị khác, cho phép kết nối với các thiết bị hiện đại như máy tính PC, máy tính bảng và điện thoại di động. Các ứng dụng điển hình của các sản phẩm này như: ngôi nhà thông minh và an toàn, an ninh, cảnh báo, hệ thống quản lý và điều khiển tòa nhà, trong hệ thống điều khiển tự động, giám sát nhiệt độ, độ ẩm và môi trường.

 

 

Năm 2013, ECAPRO phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị Giám sát điều khiển từ xa với các thiết bị tốt nhất và dịch vụ chu đáo nhất để đáp lại sự tin cậy mà Quý khách hàng đã giành cho ECAPRO, mang đến các sản phẩm hiện đại, tiện nghi và phù hợp với  yêu cầu cao của khách hàng .

 

ECAPRO xin phép điểm tên những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất năm 2012:

1. BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN BẰNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG GSM MODEL: ECA-GPIs2.4C

Thiết bị được ra đời năm 2010 với model: ECA-GPIs1.4C, với nhiều cải tiến mới năm 2012, để đáp ứng lại sự yêu thích của khách hàng, chúng tôi đã nâng cấp thiết bị này nên model mới: ECA-GPIs2.4C. Với phiên bản mới này vừa thực hiện chức năng điều khiển cửa cuốn vừa chống trộm và an toàn cho cửa.

– Hoạt động ở  chế độ: điều khiển dành cho các loại cửa cuốn khác nhau.

– Bảo mật bằng mật khẩu cài đặt  và cảnh báo xâm nhập và cậy phá cửa.

– An toàn với 2 cảm biến: dừng cửa khi có vật cản và phát hiện cửa đóng hoàn toàn.

– Có thể lưu tới 5 số điện thoại của người quản lý hệ thống. Cả 5 số điện thoại này đều có thể điều khiển và giám sát qua cuộc gọi và tin nhắn SMS.

– Thiết bị lắp đặt và sử dụng dễ dàng, tạo ra sự hiện đại và tiện nghi cho ngôi nhà thông minh.

 

 

2. BỘ ĐIỀU KHIỂN CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN BẰNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG GSM MODEL: ECA-GPIs1.4D:

Model ECA-GPIs1.40  cũng được nâng cấp cải tiến năm 2012, với model ECA-GPIs1.4D, thiết bị này không chạy ổn định ngay cả ở môi trường công nghiệp, nó đã được ứng dụng nhiều để điều khiển trạm bơm từ xa, vừa phát hiện mất điện lưới và điều khiển máy phát điện. 

– Hoạt động ở  chế độ: điều khiển được 4 thiết bị.

– Bảo mật bằng mật khẩu cài đặt.

– Kiểm tra tình trạng thiết bị bằng tin nhắn.

– Cài đặt chế độ độc lập cho từng ngõ ra với chế độ điều khiển bằng tin nhắn SMS, điều khiển bằng cuộc gọi CALL và hẹn giờ tự động TIME.

– Có thể lưu tới 3 số điện thoại, cho phép điều khiển các thiết bị qua cuộc gọi và tin nhắn SMS.

 

 

4. BỘ BÁO ĐỘNG AN NINH SỬ DỤNG SIM ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG GSM CÓ GHI ÂM MODEL: ECA-GPIs4.1V

Thiết bị GPIs4.1V có 4 ngõ vào số (đầu báo cháy, đầu báo hồng ngoại,  tín hiệu báo động khác…) và 1 ngõ ra cảnh báo (còi rú, đèn báo…). Tính năng báo động bằng âm thanh củaGPIs4.1V cho phép ghi âm tùy chọn với thời gian ghi âm tối đa là 30s.

– Hoạt động ở chế độ: giám sát an ninh, báo động.

– Hẹn giờ bật tắt báo động.

– Hẹn giờ báo SMS thông tin tự động

– Báo động vừa bằng tin nhắn vừa bằng cuộc gọi có ghi âm được 30 giây

– Bảo mật bằng mật khẩu cài đặt  và cảnh báo xâm nhập.

– Cài đặt chế độ độc lập cho từng ngõ vào (Zone)

– Có thể lưu tới 5 số điện thoại của người quản lý hệ thống. Cả 5 số điện thoại này đều có thể điều khiển và giám sát qua cuộc gọi và tin nhắn SMS.

– Ứng dụng an ninh bảo vệ cho các máy ATM, trạm BTS, cho nhà xưởng hay cho ngôi nhà…

 

5. BỘ GIÁM SÁT CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM, BÁO CHÁY VÀ AN NINH KHÁC CHO PHÒNG MÁY CHỦ, MODEL: ECA-GPIs4.1E

GPIs4.1E được thiết kế cho mục đích giám sát an ninh cho phòng máy server, data center , bao gồm 4 ngõ vào số (các đầu báo khói cháy, công tắc từ , phát hiện mất nguồn điện lưới…). Thiết bị được tích hợp sẵn cảm biến nhiệt độ và độ ẩm và 1 ngõ ra cảnh báo (còi rú, đèn báo…).

 

– Hoạt động ở chế độ: giám sát, cảnh báo và thu thập dữ liệu.

– Báo động bằng tin nhắn SMS tức thời kết hợp cuộc gọi và báo cáo qua Email theo định kỳ.

– Cài đặt được 3 địa chỉ email, gửi cảnh báo tức thời hoặc gửi báo cáo theo tháng với File lưu trữ các sự kiện (định dạng file Excel .csv). Có thể chọn lựa phương thức gửi email qua GPRS.

– Giám sát nhiệt độ phòng, cảnh báo khi nhiệt độ vượt quá so với nhiệt độ cài đặt.

– Cài đặt các thông số qua SMS hoặc kết nối với máy tính qua cổng USB.

– Có thể lưu tới 5 số điện thoại của người quản lý hệ thống. Cả 5 số điện thoại này đều có thể điều khiển và giám sát qua cuộc gọi và tin nhắn SMS, có thể cài đặt quyền quản lý cao nhất.

– Tất cả các dữ liệu về cảnh báo đều được lưu trữ lại với dung lượng tới 64000 lần cảnh báo.

– Có màn hình LCD và bàn phím điều khiển riêng biệt HMI420.

 

6. BỘ GIÁM SÁT ĐIỀU KHIỂN TỪ XA QUA MẠNG GSM VÀ INTERNET, MODEL: ECA-GPIs4.4ETH

  • GPIs4.4ETH được ECAPRO thiết kế cho mục đích điều khiển, giám sát và thu thập dữ liệu từ xa thiết bị bao gồm 4 ngõ vào digital/analog (các cảm biến an toàn an ninh, các đầu báo động, các loại cảm biến công nghiệp …). Thiết bị cho phép kết nối với nhiều cảm biến theo chuẩn kết nối Onebus và Modbus, có 4 ngõ ra collector hở (có thể đấu nối còi rú, đèn báo hoặc điều khiển các thiết bị khác…). Có 4 lối ra số điều khiển rơ le, có thể điều khiển các thiết bị điện khác nhau bằng tin nhắn hoặc trên giao diện web server.
  • Với phiên bản mới này thì không những đáp ứng được yêu cầu về cảnh báo tức thời qua tin nhắn SMS mà còn cho phép lưu trữ dữ liệu như một Datalogger và giao tiếp dữ liệu tới các server với phương thức truyền gói dữ liệu GPRS, giám sát và điều khiển trực tuyến qua web server http (tích hợp ngay trên thiết bị), thể hiện lịch sử với biểu đồ dữ liệu liên tục trong 24 tiếng trên web.

 

Hiện nay đã có hàng nghìn hệ thống và thiết bị đang được các thiết bị của ECAPRO điều khiển và giám sát 24/24 để đảm bảo an toàn.

  • Hàng trăm phòng server trên khắp cả nước đang được vận hành an toàn nhờ thiết bị ECA-GPIs4.1E. 
  • Hàng trăm tủ camera tự động phát hiện lỗi vi phạm giao thông dọc theo quốc lộ 1 đã được thiết bị ECA-GPIs4.2TH bảo vệ an toàn. 
  • Hàng trăm tủ ATM của ngân hàng VCB đang được bảo vệ an toàn bởi thiết bị ECA-GPIs4.1V. 
  • Có hàng nghìn cửa cuốn được điều khiển và bảo vệ an toàn nhờ vào thiết bị ECA-GPIs2.4C. 
  • Lại có hàng nghìn trạm viễn thông BTS được điều khiển và kiểm soát tự động bằng thiết bị ECA-GPIs4.4ETH. 
  • Hàng trăm tủ lạnh, tủ đông bảo quản dược phẩm, dung dịch, vắc xin đang được giám sát bởi thiết bị ECA-GPIs4.1THL2. 
  • Hàng nghìn tấn gạo và thóc tại kho dữ trữ lương thực quốc gia cũng đang được thiết bị ECA-GPIs4.4ETHL kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ và độ ẩm. 

 

ECAPRO với sự lỗ lực không mệt mỏi đã đem lại niềm tin cho khách hàng sử dụng hàng công nghệ Việt Nam.

ECAPRO vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến và hợp tác tốt đẹp từ Quý Khách hàng trong năm 2012.

Trước thềm năm mới, một lần nữa, ECAPRO xin kính chúc Quý khách hàng, Quý‎ đối tác cùng gia đình một năm Nhâm Thìn dồi dào sức khỏe, may mắn, thành đạt trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng bền chặt và thành công hơn. Chúc một  năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý.

Trân trọng !